เร่งการงอก ลดการหลุดร่วงเส้นผม


Long-Lash™

Long-Lash™ ประกอบด้วย Growth Complex Peptides คือ Myristoyl Pentapeptide-17 และ Copper Tripeptide-1 โดยเปปไทด์ทั้งสองตัว ประสานกันทำหน้าที่กระตุ้นการสร้าง Keratin Genes และการงอกของขนตา โดยสามารถเห็นผลได้ เมื่อใช้ติดต่อกัน 2สัปดาห์ และเห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้นเมื่อใช้ติดต่อกัน 6สัปดาห์ โดยขนตาจะมีทั้งความยาวมากขึ้นและแน่นหนาขึ้น ต้องแนะนำให้ผู้บริโภค ทาให้ถึงโคนของขนตา ไม่ใช่แค่บนขนตาเท่านั้น

เปปไทด์ Long-Lash™ มีความปลอดภัยสูง โดยไม่มีส่วนผสมของยา Prostaglandin ซึ่งมักใช้ในการเร่งขนตาให้ยาวขึ้น แต่มีผลข้างเคียงเช่น อาจทำให้ระคายเคือง คัน แพ้ รวมถึงอาจทำให้รอบดวงตาคล้ำ (iris darkening) ตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้ยา Prostaglandin เป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งมีอันตราย เช่น Latisse

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์เร่งให้ขนตายาวขึ้น

Melatonin Forte™

Melatonin Forte™ - Hair growth stimulator
เมลาโทนิน กระตุ้นการงอกของเส้นผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์เร่งการงอกของเส้นผม

Biotin Express™

Biotin Express™ ไบโอติน มีประโยชน์ดังนี้
- ช่วยเร่งการงอกของเส้นผม ลดการหลุดร่วง ให้รากผมแข็งแรง บำรุงให้สุขภาพผมดี เหมาะสำหรับใช้ในสูตรแชมพู หรือครีมนวด หรือ Leave-on conditioner หรือ Hair Tonic
- ช่วยบำรุงเล็บให้มีสุขภาพดี เหมาะสำหรับใช้ในสูตร hand-cream
- ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี สำหรับสูตรครีมบำรุงผิว

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์เร่งการงอกของเส้นผม บำรุงเส้นผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม

Sandal Pentanol (Sandalore)

Sandal Pentanol หรือมักเรียกตามชื่อทางการค้าว่า "Sandalore" เป็น Aroma Molecule ถูกพัฒนาขึ้น เพื่อให้กลิ่นในแนว Sandalwood นิยมนำมาใช้พัฒนาน้ำหอมหลากหลายรูปแบบ

ในปี 2018 นักวิจัยพบว่า การใช้ Sandalore สามารถช่วยกระตุ้นการงอกของเส้นผมได้ ปัจจุบันจึงถูกนำมาใช้เป็นองค์ประกอบในสูตรบำรุง/เร่งการงอกของเส้นผม

การใช้: สามารถใช้ได้ในทุกสูตร โดยทำหน้าที่ให้กลิ่น (แนว sandalwood) หรือใช้กระตุ้นการงอกของเส้นผม ตามข้อมูลการวิจัยในเอกสารแนบ

Pure-Biotin™ ไบโอติน บริสุทธิ์

Biotin ไบโอติน ชนิดผง หรือ Vitamin H หรือ Vitamin B7 ความบริสุทธิ์สูงกว่า 99% มีประโยชน์ดังนี้
- ช่วยเร่งการงอกของเส้นผม ลดการหลุดร่วง ให้รากผมแข็งแรง บำรุงให้สุขภาพผมดี เหมาะสำหรับใช้ในสูตรแชมพู หรือครีมนวด หรือ Leave-on conditioner หรือ Hair Tonic
- ช่วยบำรุงเล็บให้มีสุขภาพดี เหมาะสำหรับใช้ในสูตร hand-cream
- ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี สำหรับสูตรครีมบำรุงผิว

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์เร่งการงอกของเส้นผม บำรุงเส้นผม ลดการหลุดร่วงของเส้นผม รวมถึงบำรุงผิว

Pure-Melatonin™

Pure-Melatonine™ - เมลาโทนิน บริสุทธิ์
เมลาโทนิน มีฤทธิ์ anti-oxidant ที่ทรงพลัง เมื่อเทียบกับ antioxidant ชนิดอื่นๆ อีกทั้งยังมีจุดเด่นในด้านการซึมเข้าสู่ผิวที่ดี ด้วยลักษณะการ lipophillic (เข้ากับน้ำมันได้ดี) เมื่ออยู่บนชั้นผิวต่างๆ จึงสามารถดูดซึมได้ดี ปัจจุบันจึงนิยมนำมาใช้เป็นส่วนผสมในกลุ่ม anti-aging สำหรับผิว

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวในรูปแบบใดๆ , สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผม/เร่งการงอกของเส้นผม
 

Encapsulated Caffeine

Encapsulated Caffeine หรือ Caffeine ที่ถูกบรรจุอยู่ในแคปซูล cyclodextrin โดยมีความเข้มข้นของ Caffeine สูงถึง 50%
Cyclodextrin จะค่อยๆปล่อย Caffeine ลงสู่ผิว เพื่อให้ออกฤทธิ์ได้อย่างต่อเนื่อง

การใช้: (1) ใช้ในสูตร anti-cellulite สลายเซลลูไลท์ และไขมัน ใต้ผิว ช่วยกระชับผิวและสัดส่วน (2) ใช้ในสูตร anti-puffiness ลดรอบตาบวม, anti-dark circle ลดรอยคล้ำรอบดวงตา (3) ใช้ในสูตร anti-aging ทั่วไป

*ห้ามใช้เกิน 5% สำหรับผิวกาย , 3% สำหรับผิวหน้า , 2% สำหรับผิวรอบดวงตา*

 

Active Caffeine™

Active Caffeine™ เกิดจากการ complex กัน ระหว่าง Caffeine กับ Phytosphingosine ซึ่งเป็นหนึ่งใน component ของ Ceramide โดยจากการทดลองพบว่า Phytosphingosine สามารถช่วยนำพา Caffeine เข้าสู่ผิวได้ โดยมี Enhancing Ratio (ER) สูงเกินกว่า 3เท่า

Caffeine เป็นหนึ่งในส่วนผสมที่เป็นที่ยอมรับและถูกนำมาใช้ในสูตร anti-aging แทบทุกรูปแบบ เนื่องจากมีผลการวิจัยต่างๆแสดงให้เห็นถึงประโยชน์หลากหลายด้าน ตัวอย่างเช่น

- การกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด (blood circulation) จึงนิยมใช้ในสูตรบำรุงผิวรอบดวงตา เพื่อช่วยลดรอยคล้ำหรืออาการบวม

- ต้านอนุมูลอิสระ (anti-oxidant) จึงนิยมใช้ในสูตรบำรุงผิวลดริ้วรอย

Biotinyl-GHK (Biotinoyl Tripeptide-1)

Biotinyl-GHK (หรือเรียกว่า Biotinoyl Tripeptide-1) ความเข้มข้น 1000ppm เป็น peptide ที่มี sequence เชื่อมต่อกันระหว่าง Biotin กับ GHK คือ biotinyl-Gly-His-Lys-OH

การนำ Biotin มาเชื่อมต่อกับ GHK ทำให้ peptide ที่ได้ มีลักษณะเกาะติด (high affinity) กับโปรตีนของเส้นผม ได้ดี ทำให้สามารถออกฤทธิ์ช่วยเร่งการงอกของเส้นผมได้ดี

Biotinyl-GHK สามารถใช้ได้กับทั้งเส้นผม และขนในบริเวณอื่นๆ เช่นขนตา
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้