About us

 
"ผลิตสินค้า ความงาม กับโรงงานที่มีประสบการณ์ รวดเร็ว
จริงใจ และได้มาตราฐาน "

 

 

                    Kcosmex Scienclab เป็นแลปผลิตสินค้าความงาม ภายใต้ บจก. ขนิษฐา เรียลบิวตี้ คอสเมติก เกิดขึ้นจากความรัก ความชอบ และความสนใจในเครื่องสำอางและสกินแคร์ของคุณหญิงขนิษฐา ผู้ก่อตั้ง เราก่อตั้งจดทะเบียนเมื่อ 31 สิงหาคม 2558 ด้วยทุนจดทะเบียน 5,000,000 บาท

 

                    เราแตกต่างจาก OEM ODM รายอื่นโดยมีจุดแข็ง after service คือการแนะนำช่องทางการทำการตลาดทั้ง Offline และ Online ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรามีโรงงานผลิตเป็นของต้นเองส่งผลให้ลูกค้าได้ราคาสินค้าอย่างเหมาะสม และเรามีความเชื่อว่านอกจากสินค้าที่ดีมีความปลอดภัยและมีคุณภาพแล้ว การที่ลูกค้าจะประสบความสำเร็จในเส้นทางสายนี้ได้ต้องมีความรู้ ความเข้าใจและที่สำคัญคือต้องมี How to ซึ่งนั่นทำให้เรามีความแข็งแกร่งในการทำธุรกิจเพราะเรามี partner และ connection กับ Distributor, Dealer หรือ Owner ในต่างประเทศ อาทิเช่น ใน กัมพูชา เมียนมาร์ สปป.ลาว เวียดนาม อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงค์โปร์ และจีน

 

Kcosmex Sciencelab 
 
เราคือ ผู้นำด้านการผลิตเครื่องสำอาง พร้อมให้บริการให้คำปรึกษา

เรื่องของการสร้างแบรนด์อย่าง "มืออาชีพ"

                    นอกจากมาตราฐานด้านการผลิต และ สินค้าที่ได้มาตราฐานตาม กฏระเบียบ กรมสาธารณสุข ของไทยกำหนดแล้วทาง Kcosmex Sciencelab  ยังเล็งเห็นถึง  คุณธรรม จริยธรรม คุณงามความดี และปฏิบัติ  ธุรกิจให้อยู่ ภายในธรรมาภิบาล ซึ่งบริษัทฯ และ กรรมการผู้จัดการ ได้รับรางวัลเกียรติคุณ  มากมาย ดังนี้

 

                    ในด้านผลิตภัณฑ์ เรามีประเภทผลิตภัณฑ์ที่หลายหลาย ทั้งกลุ่ม personal care, skincare และ makeup เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของตลาดทุกกลุ่ม มีการพัฒนา วิจัยสูตร การสรรหา ingredients ที่หายาก และมีความแปลกใหม่เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ไม่ซ้ำซาก จำเจ โดยนักวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีความรู้ความสามารถ จบจากคณะเภสัชศาสตร์ สาขาเคมีเครื่องสำอาง หรือสาขาที่เกี่ยวมาโดยตรง เพื่อมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ และสูตรถูกพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ อีกทั้งเรายังเป็น one stop service ในการผลิตสินค้าให้ลูกค้าพร้อมขายโดยให้คำปรึกษาตั้งแต่แรกเริ่มในการเลือกผลิตภัณฑ์ การวาง positioning ของ brand การทำ branding ซึ่งให้คำแนะนำโดยจนท. marketing ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี 

 

 

                    สำหรับการบริการให้คำแนะนำหลังผลิตสินค้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว  เราก็มี course อบรมมีทั้ง online และ offline หรือจะเป็น private consultantโดยคุณหญิง ขนิษฐาและทีมมาร์เก็ตติ้งมีประสบการณ์มามากมาย ทั้งยังเคยเป็นเจ้าของแบรนด์สินค้าที่ขายในออนไลน์ที่เป็นกระแส และแบรนด์ได้จัดจำหน่ายทั้งในร้านค้า beauty shop ทั้งในและต่างประเทศมาก่อน ทำให้มีความรู้ มีความเข้าใจ และมีประสบการณ์ตรงที่สามารถถ่ายทอดได้เป็นอย่างดี 

นโยบายบริษัท

"คุณภาพมาตรฐานระดับสากล บริการครบวงจร ตอบโจทย์ทุกความต้องการ"”

 

วิสัยทัศน์

      เป็นผู้นำด้านการผลิต OEM สกินแคร์และเครื่องสำอางในประเทศไทย ด้วยมาตรฐานคุณภาพระดับสากล เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างครบถ้วน

พันธกิจ

• ผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่มีคุณภาพสูง ปลอดภัย และเป็นไปตามมาตรฐานสากล
• มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า
• ให้บริการแบบครบวงจร ตั้งแต่การพัฒนาสูตร การผลิต การบรรจุ และการจัดจำหน่าย
• สร้างความสัมพันธ์อันดีกับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ เพื่อการเติบโตที่ยั่งยืนร่วมกัน
• ปฏิบัติตามหลักจริยธรรมทางธุรกิจและความรับผิดชอบต่อสังคมอย่างเคร่งครัด

 

มาตรฐานที่โรงงานได้รับการรับรอง


·      ISO 9001:2015
·      ISO 22716:2007

    
                   ปัจจุบัน KCOSMEX มีการช่วยสอนการขายให้ลูกค้าที่ไม่มีความรู้ โดยมีการจัดทำคอร์สออนไลน์ เพื่อสอนตั้งแต่การขาย และการตลาดเริ่มต้น จนถึงขั้นสูง เพื่อให้ลูกค้าที่มาผลิตสร้างแบรนด์กับเราสามารถต่อยอดการเติบโตได้ด้วยตนเองแบบ ยั่งยืนและมั่นคง 

อยากได้ โรงงานผลิตครีม ที่ดีที่สุด ในปี 2022 ที่ได้มาตรฐาน GMP ปลอดภัย ว่าต้องมีองค์ประกอบอะไรบ้าง

รู้หรือไม่? กัญชง กัญชง ปลดล็อคแล้วนะ และเราก็สามารถสร้างรายได้ ด้วยการทำแบรนด์ตนเอง โดยเฉพาะสินค้าความงาม ที่ได้กำไรสูง เติบโตไว และยั่งยืน ใครเห็นโอกาสแล้ว รีบมาดูกับค่ะ

เมื่อเลือกทำแบรนด์สินค้าความงาม ที่มีส่วนประกอบของกัญชง กัญชาแล้ว แต่เอ๊ะ! ยังไม่รู้เลยว่า มันคืออะไร แล้วผลิตภัณฑ์เราใส่ตัวไหน ยังไง จะตอบลูกค้ายังไง วันนี้มาดูกันค่ะ

เทรนด์รักษ์โลกในยุค 2022 ที่กำลังมาแรงไม่ว่าจะ แบรนด์ดังระดับโลกขนาดไหน ก็จับเทรนด์นี้แล้วแบรนด์ของเราหละ จะพลาดได้อย่างไร

1 ใน 10 สินค้าที่ นักทำแบรนด์เลือกทำมากที่สุด คนไม่พ้น ทำแบรนด์แป้งพัฟ หนึ่งในเครื่องสำอาง สร้างแบรนด์ที่ขายดีที่สุด ใคร อยากทำแบรนด์แป้งของตนเอง มาดูกัน

ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ ทำให้สินค้าขนตาปลอม เป็นหนึ่งในสินค้าสร้างแบรนด์ อันดับ1 ที่ นักสร้างแบรนด์หลายคนเลือก เพราะกำไรดี โอกาสซื้อซ้ำสูง

รู้ใช่ไหม? ผู้หญิง1คน มี 1ริมฝีปาก แต่ไม่ได้มีลิปแค่ 1 แท่ง! นี่แหล่ะ โอกาสในการขาย สร้างแบรนด์ลิป ที่ทั้งเติบโต กำไรสูง และยั่งยืน

เราอาจจะรู้จักสบู่สำหรับทำความสะอาดผิวแต่ รู้หรือไม่ว่า เบสที่เป็นส่วนประกอบหลักของสบู่มากถึง 90-95% นั้น แตกต่างกัน ซึ่ง ใครทำแบรนด์สบู่ ต้องรู้

ทุกวิกฤติมีโอกาสเสมอ แม้จะเป็นวิกฤติครั้งใหญ่อย่างโควิด19 การเลือกทำ เจลล้างมือแอลอกอฮอล์ กับสเปรย์ล้างมือแอลกอฮอล์ เรียกได้ว่ามาแรงอันดับ1

อยากทำแบรนด์ครีมกันแดด แต่ก็ไม่ทราบว่า กันแดดมี 2 ประเภท ซึ่งในเมื่อจะเป็นเจ้าของแบรนด์แล้ว ก็ต้องรู้ว่าจะทำแบบ Physical หรือChemical ดี?

ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง สามารถนำสารสกัดของ Cannabis ซึ่งสามารถนำสารสกัดใดมาใช้ได้บ้างและมีประโยชน์ต่อผิวอย่างไร?

บาร์โค้ดเป็นสิ่งสำคัญที่อยู่ในแพกเกจจิ้งสินค้า หากท่านกำลังสนใจทำแบรนด์ความงาม ของตนเอง ควรใส่ใจในรายละเอียดทุกจุด และใส่barcode ลงไปด้วย

การเป็น เจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง ของตัวเองไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ใช่เรื่องยาก หากเรารู้เทคนิค เคล็ดลับ การเปลี่ยนจากคนธรรมดาเป็นเจ้าแม่คงไม่ยาก

อัพเดตล่าสุด 2022 กับเทรนด์ที่ฮิต และกำลังจะครอบคลุมทุกสายบิวตี้ ใครจับกระแสทันก่อน สร้างรายได้ก่อน บอกได้คำเดียวว่า รวย

หากหลายคนอยากทำแบรนด์แต่ไม่รู้ว่าจะทำธุรกิจ ทำแบรนด์อะะไรดี วันนี้ Kcosmex เปิด12ราศี มาดูกันว่า จะทำอะไรเสริมเพิ่มดวงกันดี

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้