รอบดวงตา


REGU®-AGE

นวัตกรรมลดรอยคล้ำรอยดำรอบดวงตา และลดอาการบวมรอบดวงตา จาก Pentapharm ประเทศ Switzerland 
ปกติผิวรอบดวงตาเราจะมีความบางมาก และประกอบด้วยเนื้อเยื่อที่ละเอียดอ่อน เมื่อเรามีอายุมากขึ้น ผิวรอบดวงตาจะมีความบางยิ่งขึ้นอีก เมื่อกระทบกับสภาพแวดล้อมต่างๆเช่น แสง UV หรือเกิดจากพันธุ์กรรมของร่างกาย ทำให้เกิดรอยคล้ำรอบดวงตา รวมถึงอาการบวมเกิดขึ้นได้ นอกจากนี้ยังอาจเป็นผลมาจากเกาะหรือแข็งตัวของเลือดบนผิวหน้าชั้นนอก ซึ่งเกิดจาก blood circulation หรือการหมุนเวียนของเลือดที่ลดลง 

จากการทดลอง พบว่า REGU®-AGE มีประสิทธิภาพดังต่อไปนี้
-ลดรอยคล้ำรอยดำรอบดวงตา และลดอาการบวมรอบดวงตา
-ให้ผิวรอบดวงตามีความแข็งแรงมากขึ้น ให้เนื้อเยื้อรอบดวงตากระชับขึ้น-ลดอาการอักเสบ รวมถึงปกป้องผิวรอบดวงตาจากการทำลายของแสง UV
ในกรณีที่รอยคล้ำรอบดวงตา (dark circle) เกิดจากการแพ้-ระคายเคือง แนะนำใช้ REGU®-AGE ร่วมกับส่วนผสมที่ช่วยลดการระคายเคือง หรือแพ้ เช่น Liquid Beta Glucan หรือ Ceramide Complex
(ไม่แนะนำให้ใช้ร่วมกับ Protein ชนิดอื่นๆ เนื่องจากในส่วนผสมของ REGU®-AGE จะมีโปรตีนอยู่แล้ว)
การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา  อยู่ในรูปของเจล เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม

Orange Peel Extract

Orange Peel Extract สารสกัดเปลือกส้ม (active : Hesperidin Methyl Chalcone >95%) ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพื่อลดรอยคล้ำรอบดวงตา และมีฤทธิ์ anti-glycation ช่วยชะลอวัยของผิว ซึ่งเกิดจาก glycation effect
เหมาะสำหรับแก้ปัญหารอบคล้ำรอบดวงตา ซึ่งเกิดจากการคลั่งของเลือด หรือการอักเสบ โดยลักษณะอาการทั้งสองเกิดจากการพักผ่อนไม่เพียงพอ รวมถึงละเลยการดูแลผิวรอบดวงตา ขาดการบำรุงที่เหมาะสมและเพียงพอ
เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ ควรใช้ Orange Peel Extract ร่วมกับ Vitamin B3, Niacinamide (Safe-B3™) ซึ่งส่วนผสมทั้งสองจะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดรอบเปลือกตา เพื่อบรรเทารอบคล้ำรอบดวงตา
สำคัญ: ในระหว่างการใช้อาจให้ความรู้สึกอุ่น/ร้อน รอบดวงตา ซึ่งเป็นผลมาจากเลือดที่ไหลเวียนได้มากขึ้นจากการกระตุ้นของ Orange Peel Extract หากรู้สึกร้อนจนเกินไป ให้ปรับความเข้มข้นของการใช้ในสูตร ให้ต่ำลง  การใช้ในกรณีทั่วไปไม่ควรเกินระดับ 5%
การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตา  อยู่ในรูปของเจล เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม

Boswellia Serrata Extract (Boswellic Acid)

สารสกัดจากเรซินของ Boswellia Serrata (กำยาน) ประกอบด้วย Boswellic Acid และ 3-O-Acetyl-11-Keto-Beta-Boswellic Acid ซึ่งออกฤทธิ์ต่อผิวดังนี้

1. ยับยั้งการระคายเคือง ด้วยกระบวนการยับยั้ง เอนไซม์ 5-lipoxygenase ซึ่งเป็น pro-inflamatory enzyme
2. ยับยั้ง เอนไซม์ human leukocyte elastase (HLE) ซึ่งเป็นเอนไซท์ต้นกระบวนการแตกตัวของ connective tissue ใต้ผิว ซึ่งทำหน้าที่ยึดโยงโครงสร้างผิวให้มีความยืดยุ่น (elasticity) ดีอยู่เสมอ

จากการทดลองกับผู้ใช้ 22คน อายุระหว่าง 35 - 50ปี ระยะเวลา 4สัปดาห์ โดยการทาบริเวณใต้ตา 2ครั้ง/วัน พบว่ามีความแตกต่างอย่างเป็นนัยสำคัญ สำหรับรอยดำคล้ำรอบดวงตา และรอยบวมรอบดวงตา
การใช้: ใช้ในสูตรบำรุงผิวรอบดวงตา และผิวหน้า เพื่อทำหน้าที่ต่อต้านการระคายเคือง (anti-inflammatory)

Buckwheat Wax

Buckwheat Wax มีองค์ประกอบของ Phytosterols ในสัดส่วนที่สูง (Beta-Sitosterol ประมาณ 70%, Campestrol ประมาณ 17%, Delta 5-Avenastrol ประมาณ 6%, Stigmasterol ประมาณ 2%)

Buckwheat Wax ได้จากการสกัดด้วย Supercritical CO2 ซึ่งไม่มีการใช้ Solvent ชนิดใดๆ ในกระบวนการสกัด เพื่อให้ได้สารสกัดที่ปราศจาก Solventการใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย, ลดรอยคล้ำรอบดวงตา

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย, ลดรอยคล้ำรอบดวงตา

Alpha-Citrus™

Alpha Citrus (Alpha Glucosyl Hesperidin) เกิดจากการนำ Hesperidin ซึ่งเป็นสารที่พบได้ในเปลือกส้ม แต่มีประโยชน์ต่อผิวมากมาย แต่มีข้อจำกัดการใช้งาน คือ ไม่สามารถละลายน้ำได้ดี และไม่มีคงคงตัวที่ดี มารวมตัวกับ Glucose ทำให้สามารถละลายน้ำได้ง่าย และมีความคงตัวสูง แต่ยังคงประสิทธิภาพบำรุงผิวต่างๆไว้ดังเดิม
Alpha Glucosyl Hesparidin ออกฤทธิ์หลัก ในการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ทำให้เมื่อทาบนผิวบริเวณใด ช่วยให้ผิวบริเวณดังกล่าวมีสุขภาพดี
ผลจากการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดในบริเวณผิวที่ทา ทำให้เกิดผลต่างๆดังนี้
1. ลดจุดดำคล้ำ โดยเฉพาะรอบดวงตา รวมถึงทุกบริเวณบนใบหน้า อันเนื่องมาจากการนอนดึก
2. ลดริ้วรอย ผิวที่มีสุขภาพไม่ดี ผิวมีอายุ ซึ่งการไหลเวียนของเลือดจะลดต่ำลงตามอายุที่มากขึ้น


Encapsulated Caffeine

Encapsulated Caffeine หรือ Caffeine ที่ถูกบรรจุอยู่ในแคปซูล cyclodextrin โดยมีความเข้มข้นของ Caffeine สูงถึง 50%
Cyclodextrin จะค่อยๆปล่อย Caffeine ลงสู่ผิว เพื่อให้ออกฤทธิ์ได้อย่างต่อเนื่อง
 สินค้ากลุ่ม Coffee Extract หรือ สารผสม Caffeine (เป็นสารผสม หรือ Mixture - บริษัทไม่มีจำหน่าย Caffeine บริสุทธิ์) ดังนี้
1. Active Caffeine  สาร Caffeine ที่ถูก complex เข้ากับ Phytosphingosine ทำให้สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้น ซึ่งการดูดซึมเข้าสู่ผิวของ Caffeine นั้น เป็นหนึ่งในข้อจำกัดสำคัญ ในการออกฤทธิ์ anti-aging ของ Caffeine บนผิว สามารถกระจายตัวในเนื้อเจล โลชั่น และครีม
2. Encapsulated Caffeine  สาร Caffeine ที่ถูก Encapsulate ใน Cyclodextrin สามารถกระจายตัวในเนื้อเจล โลชั่น และครีม
3. Coffee Extract  สารสกัดกาแฟ ที่มีสารสำคัญคือ Caffeine ในปริมาณสูง สามารถละลายน้ำได้

การใช้: (1) ใช้ในสูตร anti-cellulite สลายเซลลูไลท์ และไขมัน ใต้ผิว ช่วยกระชับผิวและสัดส่วน

(2) ใช้ในสูตร anti-puffiness ลดรอบตาบวม, anti-dark circle ลดรอยคล้ำรอบดวงตา

(3) ใช้ในสูตร anti-aging ทั่วไป

*ห้ามใช้เกิน 5% สำหรับผิวกาย , 3% สำหรับผิวหน้า , 2% สำหรับผิวรอบดวงตา*Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้