ผมลื่นไม่พันกัน


เคลือบเส้นผม ให้ผมลื่น ไม่พันกัน (Hair Anti-Static)  ให้หวีง่าย เส้นผมไม่พันกัน ผมลื่น เงางาม

SiliWater™ (ซิลิโคนละลายในน้ำ)

ซิลิโคนเหลวใส ที่สามารถผสมกับน้ำได้โดยตรง โดยไม่ต้องใช้สารอื่นๆในการประสาน เหมาะสำหรับผสมในสูตรแชมพู (conditioning shampoo) เพื่อให้ผมนุ่มลื่น ป้องกันเส้นผมพันกัน สามารถใช้ในสูตรครีมหรือเจลเพื่อเพิ่มความลื่นให้กับสูตรได้

SiliWater™  มีลักษณะพิเศษแตกต่างจากการใช้ซิลิโคนชนิดอื่นๆในสูตรบำรุงผม เนื่องจาก SiliWater™ ถูกเปลี่ยนแปลงโครงสร้าง ให้ สามารถละลายในน้ำได้โดยตรง ทำให้ไม่เกิดการ build-up (หรือการสะสม) บนหนังศรีษะ เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่มีซิลิโคนเป็นส่วนผสมอย่างต่อเนื่อง

SiliWater™ ให้ผิวสัมผัสที่ดีที่สุดบนเส้นผม เมื่อเทียบกับ Silicone ชนิดอื่นๆ แต่มีราคาสูง เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์ Hair Conditioning หรือ Treatment ที่จำหน่ายในตลาดสูง

Silicone Shine (Light & Silky)

ซิลิโคน Phenyl Trimethicone มีเนื้อเบาเหมือน Cyclomethicone แต่ไม่ระเหย ปราศจากกลิ่น ให้ความเงางามสูง เหมาะสำหรับใช้ในสูตรที่ต้องการความเงางามของทั้งเนื้อสูตร และเงางามเมื่อทาลงบนผิว หรือลงบนเส้นผม ให้ความเงางาม

Silicone Quick-Cond (PEG-12 Dimethicone)

ซิลิโคนเหลวใส ที่สามารถผสมกับน้ำได้โดยตรง โดยไม่ต้องใช้สารอื่นๆในการประสาน เหมาะสำหรับผสมในสูตรแชมพู (conditioning shampoo) เพื่อให้ผมนุ่มลื่น ป้องกันเส้นผมพันกัน สามารถใช้ในสูตรครีมบำรุงผิวใดๆ ช่วยทำหน้าที่เป็น skin-conditioning ให้ผิวนุ่มลื่นได้ดี

Dimethiconol (Cyclopentasiloxane Base)

ซิลิโคนเนื้อข้น ที่เกิดจาก silicone gum ความหนืดสูง มีแรงยึดเกาะสูง ทำให้สามารถเกาะอยู่บนเส้นผม หรือผิว ได้แน่น ทำหน้าที่ให้ผิวหรือเส้นผมนุ่มลื่น (conditioning)

Silicone Hi-Cond

ซิลิโคนเหลว ที่สามารถพร้อมผสมเข้ากับน้ำได้ทันที ด้วยลักษณะ self-emulsion เหมาะสำหรับผสมในสูตรแชมพู (conditioning shampoo) เพื่อให้ผมนุ่มลื่น ป้องกันเส้นผมพันกัน โดยมีความสามารถในการเคลือบเส้นผมได้สูงสุด เมื่อเทียบกับซิลิโคนชนิดอื่นๆ

Hair Silk

ซิลิโคน ชนิดที่พัฒนาขึ้นมา เพื่อใช้ในการบำรุงเส้นผมโดยเฉพาะ โดยให้ความข้นหนืดแต่บางเบาในระดับที่เหมาะสม เหมาะสำหรับ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมโดยเฉพาะ นิยมใช้ทำเป็น Hair Treatment, Hair Silk

Silicone Micro-Cond

ซิลิโคนเหลว ที่อยู่ในรูป Microemulsion ที่สามารถผสมเข้ากับน้ำ และให้ของเหลวใสได้ จึงเหมาะสำหรับการทำผลิตภัณฑ์ที่ต้องการโชว์ความใสของเนื้อสูตร ให้ผมนุ่มลื่น ป้องกันเส้นผมพันกัน

Amodimethicone

Silicone Polymer ที่มีความข้นสูงในช่วง 3,000-10,000 cps นิยมใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หรือผิว ที่ต้องการให้เกิดการเคลือบเกาะ เพื่อให้เกิดความนุ่มลื่น และลดการเกิดไฟฟ้าสถิต (anti-static)

Dry Shampoo Powder

ผงเบสแป้งสำหรับ Dry Shampoo ซึ่งประกอบด้วย Rice Starch (แป้งข้าว ที่ถูกดัดแปลงโครงสร้าง เพื่อให้สามารถดูดซับความมันได้ในปริมาณมาก) และ Cetrimonium Chloride (ช่วยเคลือบเส้นผมไม่ให้พันกัน , anti-static, ให้ผมเงางาม)

Poly-Conditioner Pro (400 mPa.s)

ทำหน้าที่ให้ความนุ่มลื่นกับเส้นผม (hair-conditioning) พร้อมให้ความข้นหนืดกับสูตร (thickening) เหมาะสำหรับใช้ในสูตร silicone-free

Viscosity: 400 mPa.s

Poly-Conditioner Eco

ทำหน้าที่ให้ความนุ่มลื่นกับเส้นผม (hair-conditioning) และผิว (skin-conditioning) เหมาะสำหรับใช้ในสูตร silicone-free

Poly-Conditioner Eco นิยมใช้ในสูตรแชมพู หรือครีมนวดผม ที่ปราศจากซิลิโคน (silicone-free) ซึ่ง Poly-Conditioner Eco จะทำหน้าที่แทนซิลิโคน ช่วยเคลือบเส้นผม ให้นุ่มลื่น โดยไม่ต้องมีซิลิโคนในสูตร

 

Cetrimonium Chloride (CTAC)

ใช้ในผลิตภัณฑ์สำหรับผม โดยจะลดไฟฟ้าสถิต ช่วยให้ผสมนุ่มลื่น จัดทรงง่าย ผสมในแชมพู หรือครีมนวดผม

การใช้: 
สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผม เช่นแชมพู ครีมนวดผม

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้