สารสกัดจากสัตว์

สารสกัด จากสัตว์ เช่น สารสกัดรก

Sheep Placenta รกแกะสกัด (Hydrolyzed Placental Extract, Powder 99% Purity)

ล้วนำไปผ่านกระบวนการ hydrolysate ทำให้ protein ที่สกัดได้ มีความยาวสั้นลงจนถึงระดับ peptide ซึ่งผิวสามารถนำไปใช้ได้โดยตรง จึงให้ประโยชน์ได้สูงสุด
การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใดๆ
 

Horse Placenta รกม้าสกัด

Horse Placenta รกม้าสกัด เกรดพิเศษ ได้จากม้า New Zealand โดยเป็นสายพันธ์ม้าแข่ง ทำให้มีระดับของโปรตีนที่มีประโยชน์ต่อผิวอย่างเต็มที่

 การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใดๆ

Horse Oil (สกัด/บริสุทธิ์ เนื้อข้นครีม)

น้ำมันม้าสกัดบริสุทธิ์ ช่วยคืนความชุ่มชื่น ฟื้นฟูสภาพผิวให้เนียนนุ่ม ลดเลือนริ้ว
น้ำมันม้า 2 แบบ

1. น้ำมันม้า เนื้อครีมข้นขาว มีสัดส่วนของไขมันสูงขึ้น ให้ผิวสัมผัสที่หนักขึ้น เคลือบผิวได้มากขึ้น แต่มีโอกาสเหนอะหนะ
2. น้ำมันม้า เนื้อน้ำมันใส มีสัดส่วนของไขมันต่ำลง ลดความเหนอะหนะ
การใช้: ใช้ได้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว หรือเส้นผม ทุกชนิด

Emu Oil
 น้ำมันนกอีมู Emu Oil เป็นน้ำมันเนื้อเบา มีกรดไขมัน และสารอาหารแก่ผิวหลากหลายชนิด นิยมอย่างยิ่งในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งใช้บำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น และลดการระคายเคืองใดๆ ผลการวิจัยในวงจำกัดยังพบว่า น้ำมัน Emu ยังสามารถช่วยลดริ้วรอย , ให้ผิวกระจ่างใส , กระตุ้นการงอกของเส้นผม , บรรเทาอาการผิวไหม้/เกรียม จากแดดหรือความร้อนได้อีกด้วย

บริษัทฯมี  Emu Oil 2 เกรด:
1. Emu Oil จาก USA ได้รับ Certificate จาก American Emu Association
2. Emu Oil จาก China

Mink Oil น้ำมันมิงค์

Mink Oil น้ำมันจากขนของตัวมิงค์ มีลักษณะเนื้อหนัก สามารถเคลือบผิวได้ดี เหมาะสำหรับใช้ในสูตรที่ต้องการประสิทธิภาพการเคลือบผิวเพื่อปกป้องผิวจากการสูญเสียความชุ่มชื้น

Snake Oil (Enhydris Chinensis Oil)

Snake Oil (Enhydris Chinensis Oil) น้ำมันงู สายพันธุ์ Enhydris Chinensis เป็นหนึ่งในน้ำมันที่มี eicosapentaenic acid (EPA) ในปริมาณสูงที่สุด โดยอัตราเฉลี่ยอยู่ในช่วง 15-20%

การใช้: ใช้ในสูตรบำรุงผิวใดๆ

Snail Secretion เมือกหอยทาก

มือกหอยทาก ประกอบด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์กับผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการระคายเคือง ให้ความชุ่มชื้นผิว โดยให้ตัวหอยทาก ใช้เมือกนี้ในการสร้างเปลือกใหม่เมื่อเปลือกถูกทำลาย

เมือกหอยทากประกอบด้วยส่วนผสมหลากหลายชนิด เช่น Allantoin (ช่วยลดการระคายเคือง), Collagen (ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนของผิว), Elastic (ช่วยเสริมสร้างการยืดหยุ่นของผิว), Glycolic Acid (ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนๆ), Antibiotic Peptides (ช่วยลดการระคายเคือง ลดการอักเสบของผิว) และวิตามินต่างๆ
การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทุกชนิด
 

The Real Snail™ (Freeze-dried snail secretion)

The Real Snail™ (Freeze-dried snail secretion) คือ Snail Secretion Filtrate (เมือกหอยทาก ผ่านการกรอง) จากนั้นนำมา freeze-dried โดยตรง เพื่อรักษาคุณภาพขององค์ประกอบต่างๆในเมือก ให้คงสภาพเดิม ได้ดีที่สุด

ด้วยความสามารถในการรักษาคุณภาพของ เมือกหอยทาก ได้อย่างดีที่สุด The Real Snail™ จึงมีลักษณะ skin-protective , moisturizing และ anti-irritation ได้อย่างสมบูรณ์

บริษัทฯมี Snail Secretion Filtrate 2 เกรด:
1. Snail Secretion Filtrate ชนิด freeze-dried คือ เมือกหอยทากคุณภาพสูงสุด โดยนำเมือกที่ได้มาทำการกรองและเข้ากระบวนการ freeze-dried เพื่อรักษาคุณภาพไว้ให้ดีที่สุด
2. Snail Secretion Filtrate ชนิด extract คือ การนำเมือกหอยทากมาสกัดเฉพาะสารสำคัญบางส่วน เพื่อให้ได้สารสกัดที่ราคาไม่แพง และอยู่ในรูปของเหลว ใช้งานง่าย
การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผม หรือบำรุงผิว อยู่ในทุกรูปแบบเนื่องจากสามารถละลายน้ำได้ pH ที่เหมาะสมอยู่ที่ 3.5-7.0

สารสกัดนมผึ้ง 10-hydroxydecanoic acid (95% Purity)

10-hydroxydecanoic acid (10-HDA) ชนิดผง มีความบริสุทธิ์ไม่ต่ำกว่า 95% มีคุณสมบัติ ลดความมันของผิว ควบคุมความมันบนใบหน้า ลดการเกิดสิว ต้านเชื้อแบคทีเรียสิว

 การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์รักษาสิว หรือลดความมันผิวหน้า ในรูปเจล ครีม หรือเซรั่ม

Egg Oil

Egg Oil น้ำมันที่ได้จากไข่ โดยมี Palmitic Acid มากกว่า 22% และมี Stearic Acid มากกว่า 6%

 

การใช้: สำหรับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวใดๆ

Salmon Roe Extract

Salmon Roe Extract สารสกัดจากไข่ปลาแซลมอนที่ใช้ Technology ชนิดพิเศษเพื่อกักเก็บองค์ประกอบสำคัญทางธรรมชาติให้คงอยู่ เพื่อความเป็นเลิศทางด้าน Age Management และ การปรับสภาพผิวองค์รวม
Salmon Roe Extract มีส่วนประกอบไปด้วยกรดไขมันจำเป็น วิตามิน โปรตีน Peptides เกลือแร่ และAmino acids ต่าง ๆ อย่างหลากหลาย ซึ่งส่วนประกอบต่าง ที่ได้กล่าวมาแล้วนั้น เป็นการรวมตัวของสารออกฤทธิ์ที่ทำให้ Salmon Roe Extract นั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับการคืนชีพให้กับผิวที่อ่อนวัยอีกครั้ง โดยสารต่างๆที่สกัดได้จาก Salmon Roe จะไปช่วยคืนชีพให้กับผิวหนังโดยการไปกระตุ้นผิวหนังในระดับเซล และย้อนกลับกลไกที่ทำให้เกิดการเหี่ยวย่นขึ้น 

Salmon Roe Extract ยังช่วยลดริ้วรอยตีนกา และรอยเหี่ยวย่นได้ถึง 32% (โดยการเหนี่ยวนำการสร้างและการหลั่ง Collagen เพิ่มถึง 350% , เพิ่มการสร้าง Elastin ได้ถึง 120% , และเพิ่มการเคลื่อนตัวของเซลผิวหนัง) และยิ่งไปกว่านั้น Salmon Roe Extract สามารถปรับปรุงความสมดุลของเม็ดสีใต้ผิวหนังได้ถึง 27% ลดอาการผิวแดงอักเสบได้ถึง 21% และเพิ่มความสว่างกระจ่างใสบนใบหน้าได้ถึง 6% และเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ 31% ซึ่งทำให้ผิวเนียนและดูมีสุขภาพ

Salmon Roe Extract ลบรอยตีนกาและริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในขณะที่ร่างกายเราแก่ลง การทำงานของเซลผิวหนังทำงานได้น้อยลง ส่งผลให้เกิดการลดการสร้าง collagen, elastin, และลดจำนวนของเซลที่สร้าง collagen การสร้างและหลั่ง collagen ลดลง 32% จากอายุ 25 ไปจนถึง 80 ปี ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้ทำให้ผิวหนังเราบางลง มีความยืดหยุ่นน้อยลง และริ้วรอยตีนกาปรากฏขึ้น การใช้ Salmon Roe Extract นั้นสามารถลดริ้วรอยตีนกาและรอยเหี่ยวย่นจากผิวหน้าของมนุษย์ได้ถึง 32% ซึ่งอย่างไรก็ดีตามนุษย์นั้นสามารถมองเห็นการลดลงของริ้วรอยได้เพียง 20% เท่านั้น อย่างไรก็ดีการใช้ Salmon Roe Extract นั้นก็สามารถทำให้เห็นถึงการลดลงของริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัดด้วยตามนุษย์ได้

การใช้: ใช้ในสูตร anti-aging


Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้